Sáng ngày 5/4/2023 tại nhà Văn hóa xóm Lục Luông, Tổ Tuyên truyền vận động nhân dân hiến đất làm đường giao thông trên địa xã năm 2023 đối với tuyến đường Chè Lân- Lục Luông.

Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới là chủ trương lớn của Đảng và nhà nước ta, nhằm phát triển kinh tế xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người dân nông thôn.

Sáng ngày 5/4/2023  tại nhà Văn hóa xóm Lục Luông, Tại cuộc họp tổ Tuyên truyền vận động nhân dân hiến đất làm đường giao thông trên địa xã năm 2023 đối với tuyến đường Chè Lân- Lục Luông. Tham gia cuộc họp là các  hộ gia đình có đất và tài sản trên đất bị ảnh hưởng bởi công trình đường Chè Lân –Lục Luông.

Dưới đây là một số hình ảnh cuộc họp tuyên truyền.

ảnh cuộc họpảnh cuộc họp