Ngày 28/3/2024 Ủy ban MTTQVN xã Lộc Yên tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Lộc Yên lần thứ XV nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Dự đại hội:

* Đại biểu huyện:

Có Đồng chí: Đinh Đức Độ, ủy viên thường trực, ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cao Lộc

* Về phía Lãnh đạo Xã có:

- Đồng chí: Lộc Văn Phú, Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã

-Đồng chí: Chu Văn Hưởng, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã.

- : Đồng chí Hứa Văn Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch ủy ban nhân dân xã Lộc Yên .

- Đồng chí: Lương Văn Họ, Phó chủ tịch thường trực HĐND xã.

- Dự đại hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo các tổ chức thành viên, cán bộ, công chức, công an, y tế, các đơn vị trường học, các tầng lớp nhân dân, các dân tộc trên địa bàn xã.

- Dự đại hội còn có Các đồng chí Nguyên lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Nguyên lãnh đạo các tổ chức chính trị- xã hội xã.

Đại hội đã bầu ra Nhân sự Ủy viên Ủy ban và Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Lộc Yên khóa XV, nhiệm kỳ 2024-2029.

Hội nghị lần thứ nhất của Ủy ban MTTQ xã có 31 vị uỷ viên ủy ban. Hội nghị đã thảo luận, hiệp thương với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao đã cử được Ban thường trực, chức danh chủ tịch, phó chủ tịch, uỷ viên thường trực:

1- Ông Lý Văn Niềm, giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Lộc Yên.

2- Ông Hoàng Văn Thùy, giữ chức vụ phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Lộc Yên

3- Bà Tô Thị Điểm, Chủ tịch Hội ND kiêm giữ chức vụ Uỷ viên Ban thường trực MTTQ xã Lộc Yên.

31 ủy viên Uỷ ban MTTQ xã khoá XV ra mắt Đại hội và mời Ông: Lý Văn Niềm lên phát biểu nhận nhiệm vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội

ảnh hội nghịảnh hội nghịảnh hội nghịảnh hội nghịảnh hội nghịảnh hội nghị