Sáng ngày mùng 5/4/2024 Đảng ủy xã Lộc Yên tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024. Tham dự hội nghị có Các Đồng chí lãnh đạo Huyện ủy phụ trách địa bàn xã; Các Đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ xã; MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội xã; Các Đồng chí Bí thư chi bộ, phó bí thư, chi ủy viên chi bộ trực thuộc; Văn phòng Đảng ủy xã. Hội nghị Báo cáo kết quả công tác quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024, Báo cáo kết quả công tác dân vận quý I, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024. Lãnh đạo cấp trên phát biểu chỉ đạo những kết quả đã đạt được trong quý I và tập trung hoàn thành những nhiệm vụ trọng tâm trong quý II.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa

ảnh hội nghịảnh hội nghịảnh hội nghị