Ngày hội đại đoàn kết thôn Bản Dọn

Thực hiện kế hoạch số 91-KH/MTTQ-BTT, ngày 20/10/2023 của UB MTTQVN xã Lộc Yên về tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023. Sáng ngày 17/11/2023 Thôn Bản Dọn tổ chức ngày hội đại đoàn kết khu dân cư năm 2023.

Về dự ngày hội:

Về phía Lãnh đạo huyện Cao Lộc:

+ Có Đồng chí Nguyễn Thị Minh Trưởng Ban dân vận huyện ủy.

+ Có Đồng chí Lương Thu Hằng – Phó Trưởng phòng Nông nghiệp huyện.

Về phía Lãnh đạo xã:

+ Có Đồng chí  Lộc Văn Phú, Bí thư ĐU -  Chủ tịch HĐND xã Lộc Yên.

+ Có Đồng chí Chu Văn Hưởng, Phó Bí thư TT ĐU – xã.

+  Có Đồng chí Lương Văn Họ, Phó CT HĐND xã..

+ Có Đồng Chí: Lý Văn Niềm  - Chủ tịch UB MTTQ xã .

Đến dự ngày hội hôm nay còn có các đ/c trong BTV, BCH Đảng bộ xã, các đ/c cán bộ, công chức xã, các đơn vị trường học, trạm y tế, Hợp tác Nông nghiệp Lộc Yên, con em quê hương đang công tác và đi làm ăn xa quê, Các đồng chí Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác MTKDC trên địa bàn xã và đặc biệt là sự có mặt đông đủ đại diện các hộ gia đình KDC Bản Dọn.

Nhân dịp này Ban công tác mặt trận khu dân cư thôn Ôn lại 93 năm Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023) và báo cáo Tình hình khối đại đoàn kết các dân tộc và kết quả thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở khu dân cư năm 2023.

Khen thưởng tặng giấy khen các gia đình đạt gia đình văn hóa 3 năm liên tục có thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và các phong trào thi đua.

Ý kiến phát biều của các đồng chí Trưởng ban dân vận huyện ủy đã biểu dương tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực cố gắng của thôn cùng với xã thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”  . Đồng thời các đồng chí còn có món quà gửi tặng, có những lời chỉ đạo, hướng dẫn Ban công tác Mặt trận, chính quyền thôn cần làm tốt hơn trong công tác của Mặt trận khu dân cư thôn.

Lãnh đạo xã và các ngành dự ngày hội tặng quà khu dân cư.

Phát động Nhân dân ở cộng đồng dân cư hưởng ứng thi đua Phấn đấu hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023.

Tại buổi lễ này được lắng nghe bà con trao đổi tâm tư nguyện vọng trong xây dựng thôn xóm, xây dựng nông thôn mới của khu dân cư.

Với niềm tin tưởng vào khối đại đoàn kết. Trong năm tới Khu dân cư Bản Dọn sẽ thu được nhiều kết quả cao hơn trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày hội

ngày hộingày hộingày hộingày hộingày hộingày hộingày hộingày hộingày hộingày hộingày hộingày hộingày hội