Ngày 24/7/2023, HĐND xã Lộc Yên khoá XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ Sáu kỳ họp giữa năm 2023

Ngày 24/7/2023, Hội đồng nhân dân xã Lộc Yên tổ chức kỳ họp thứ Sáu nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, An ninh – Quốc phòng 6 tháng đầu năm đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Về dự kỳ họp .

*Về phía đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên đại bàn có:

- Ông Hoàng Quy - Phó trưởng ban dân tộc HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử địa bàn.

- Bà Đinh Hoàng Giang - Phó giám đốc Trung tâm y tế huyện Cao Lộc, Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử địa bàn.

* Về phía TT HĐND huyện đến dự và chỉ đạo kỳ họp có:

- Bà Ngô Thị Vân Thúy, Phó ban Pháp chế HĐND huyện

*Về phía đại biểu HĐND huyện ứng cử trên đại bàn có:

- Có Ông Nguyễn Trọng Khánh, Bí thư Huyện Đoàn.

* Về phía  Kiểm lâm huyện phụ trách địa bàn có bà Hoàng Thị Hạnh - kiểm lâm phụ trách địa bàn

*Về phía xã có:

- Ông Lộc Văn Phú – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

- Ông Chu Văn Hưởng – Phó bí thư Thường trực ĐU

- Ông Lương Văn Họ - Phó Chủ tịch HĐND xã

- Ông Hứa Văn Thành –Chủ tịch UBND xã

- Ông Lý Văn Niềm – Chủ tịch UB MTTQVN xã

Dự kỳ họp còn có các đại biểu HĐND, các trưởng Đoàn thể xã, Trưởng công an xã, Chỉ huy trưởng BCH quân sự xã, công chức liên quan.

- Trưởng trạm y tế. Đại diện Lãnh đạo Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học và trung học cơ sở, Trường Mần Non, Bí thư chi bộ, trưởng thôn các thôn, thú y viên.

Tại kỳ họp đồng chí Hoàng Quy - Phó trưởng ban dân tộc HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử địa bàn đã ghi nhận những kết quả HĐND, UBND xã đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và chỉ đạo, định hướng những nhiệm vụ, giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2023.

Kỳ họp đã nghe, nghiên cứu các báo cáo, tờ trình của UBND, Thường trực HĐND, các Ban HĐND và Thông báo của UB MTTQ xã. Tại kỳ họp có 04 ý kiến thảo luận,  trả lời 03 nội dung. Kỳ họp thảo luận và nhất trí thông qua 4 Nghị quyết quan trọng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại kỳ họp

ảnh cuộc họpảnh cuộc họpảnh cuộc họp