Lễ Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Lộc Yên

Thực hiện Công văn số 1610-CV/HU ngày 6 tháng 6 năm 2023 của Ban thường Vụ Huyện ủy về việc thành lập chi bộ quân sự xã, thị trấn.

Chiều ngày 30/6/2023 Đảng ủy xã Lộc Yên tổ chức Lễ Công bố thành lập chi bộ Quân sự xã.

Tới dự và chỉ đạo Lễ Công bố:

Có đồng chí : Chu Văn Hưởng, Phó BT TT Đảng ủy xã;

Có đồng chí: Hứa Văn Thành , Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Và các đồng chí Đảng ủy viên, bí thư chi bộ các thôn, và 5 đồng chí thuộc chi bộ quân sự.

Đảng ủy xã đã  thành lập CBQS cấp xã.  Cơ cấu ban chấp hành chi bộ có 3 đồng chí; Bí thư đảng ủy xã giữ chức bí thư chi bộ; chỉ huy trưởng Ban CHQS xã giữ chức phó bí thư.

Việc thành lập CBQS cấp xã là chủ trương đúng, cơ bản phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay, có ý nghĩa quan trọng, ảnh hưởng đến việc hoàn thành nhiệm vụ Quân sự- Quốc phòng địa phương và xây dựng khu vực phòng thủ trên địa bàn xã.

Dưới đây là một số hình ảnh Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ quân sự xã.

ảnh hội nghịảnh hội nghịảnh hội nghịảnh hội nghịảnh hội nghị