Lễ Bế mạc huấn luyện dân quân năm 2023

Sáng ngày 4/6/2023 tại  hội trường UBND xã, Ban chỉ huy quân sự xã  Lộc Yên tổ chức bế mạc huấn luyện dân quân quân. Tham dự có  Đồng chí  Lộc Văn Phú, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên ; Đồng chí Hứa Văn Thành, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã. Cùng các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, 28 đồng chí dân quân huấn luyện tại xã.
Sau 12 ngày huấn luyện, 28 đồng chí dân quân tự vệ xã  Lộc Yên đã được học tập nhiều nội dung về chính trị; Về Điều lệnh đội ngũ; Môn tháo lắp súng thông thường, súng A ka; Môn bắn súng; Về vật chất bảo đảm trong đợt huấn luyện.

Qua đợt huấn luyện giúp lực lượng dân quân nâng cao nhận thức, giác ngộ chính trị, chắc chắn và hiểu rõ thủ đoạn “ diễn biến hoàn bình”, “ Bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch chống phá cách mạng; thuần thục các động tác về kỹ thuật chiến thuật chuyên môn nghiệp vụ, sẵn sàng chiến đấu giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trong mọi tình huống; có kiến thức về công tác dân vận, công tác tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quân sự quốc phòng an ninh trong tình hình mới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong thời gian huấn luyện và lễ bế mạc

ảnh hội nghịảnh hội nghịảnh hội nghịảnh hội nghịảnh hội nghị