HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN BỒI DƯỜNG KIẾN THỨC PHÁP LUẬT CHO ĐỒNG BÀO VÙNG DÂN TỘC THIỂU SỐ VÀ MIỀN NÚI NĂM 2023 TẠI XÃ LỘC YÊN.

Sáng ngày 6/7/2023 Tại hội trường tầng 2 UBND xã Lộc Yên. Ủy ban nhân dân xã Lộc Yên phối hợp cùng Phòng tư pháp huyện Cao Lộc tổ chức hội nghị tuyên truyền bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí phó trưởng phòng Tư pháp huyện, về phía đại diện Lãnh đạo xã  có đồng chí Lương Văn Họ Phó chủ tịch HĐND xã. Và đại diện hơn 45 đại biểu đến từ 3 thôn bản.

Tại hội nghị các đại biểu đến từ 3 thôn bản trên địa bàn xã đã được nghe đồng chí Phó phòng Tư pháp huyện thực hiện nội dung tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật. tuyên truyền năm tình hình dư luận về vụ việc tại Tây nguyên.

Dưới đây là một số hình ảnh về tổ chức Hội Nghị.

ảnh hội nghịảnh hội nghịảnh hội nghị