Hội nghị tập huấn quy trình trồng và chăm sóc cây hạt dẻ tại thôn Bản Giếng.

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào Nông dân, Phụ nữ xã Lộc Yên năm 2023;

Thực hiện Kế hoạch số 63/KH-TTDVNN, ngày 23/3/2023 của Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Cao Lộc về việc tổ chức triển khai tập huấn, chuyển giao khoa học kỹ thuật năm 2023

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng uỷ xã Lộc Yên, UBND xã.

Sáng ngày 16/6/2023 Hội Nông dân xã Lộc Yên phối hợp với Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện Cao Lộc tổ chức tập huấn quy trình trồng và chăm sóc cây hạt dẻ tại thôn Bản Giếng.

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo thôn, cán bộ lên lớp của Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện. Và sự tham gia 50 hộ gia đình trồng cây hạt dẻ.

Trong buổi tập huấn Các đồng chí viên chức Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện Cao Lộc đã truyền đạt những kiến thức về hướng dẫn quy trình trồng và cách chăm sóc cây hạt dẻ đạt hiệu quả cao.

Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị tập huấn

ảnh hội nghịảnh hội nghịảnh hội nghịảnh hội nghị