Hội nghị tập huấn hướng dẫn thành lập vận hàng và duy trì mô hình Tổ truyền thông cộng đồng trang thiết bị kiến thức về bình đẳng giới ,bạo lực giới.

Thực hiện kế hoạch số 65KH-BTV, ngày 6/3/2023 của Ban chấp hành Hội LHPN huyện Cao Lộc về việc tổ chức tập huấn hướng dẫn thành lập vận hành và duy trì mô hình Tổ truyền thông cộng đồng, sáng ngày 16/3/2023 Đảng ủy, UBND xã, Hội LHPN phụ nữ xã phối hợp với hội LHPN huyện tổ chức hội nghị tập huấn về về việc tổ chức tập huấn hướng dẫn thành lập vận hành và duy trì mô hình Tổ truyền thông cộng đồng trang thiết bị kiến thức về bình đẳng giới ,bạo lực giới. Tới dự với hội nghị tập huấn

Cấp huyện : có bà Hà Thị Liên chủ tịch Hội LHPN huyện Cao Lộc, báo cáo viên hội nghị.

Cấp xã: có đ/c: Chu Văn Hưởng phó bí thư đảng ủy. đ/c Lộc Văn Tá Phó chủ tịch UBND xã. đ/c Lương Văn Họ Phó chủ tich HĐND xã.

Các tổ chức chính trị đoàn thể xã hội  xã ; Chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, chi hội trưởng, chi hội phó phụ nữ, trưởng ban công tác MTKDC, bí thư chi đoàn, tổ trưởng tổ tiết kiệm vay vốn, hội viên nòng cốt người uy tín trong cộng đồng, tổng số 50 đại biểu tham dự.

Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị.

ảnh hội nghịảnh hội nghịảnh hội nghị