Hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách xã năm 2024.

Sáng ngày 24/01/2024 UBND xã tổ chức Hội nghị  giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách xã năm 2024

Thành phần tham dự :

- Lãnh đạo Đảng ủy;

- Lãnh đạo HĐND xã;

- Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã;

- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã;

- Trưởng các đoàn thể xã;

- Trưởng Công an xã;

- Đại diện Trạm y tế xã, đại diện lãnh đạo các đơn vị trường học trên địa bàn xã;

- Công chức xã;

- Trưởng thôn các thôn trên địa bàn xã;

- Nhân viên Khuyến nông; Nhân viên Thú ý xã;

- Đại diện tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện kế hoạch Nhà nước và nhiệm vụ công tác năm 2023 theo Quyết định số 214/QĐ-UBND ngày 29/12/2023 của Chủ tịch UBND xã Lộc Yên.

Nội dung: Triển khai Quyết định số 218/QĐ-UBND ngày 29/12/2023 của UBND xã Lộc Yên về giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển Kinh tế - Xã hội và dự toán ngân sách xã năm 2024.

- Triển khai dự thảo Quyết định về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo, điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2024.

- Triển khai kế hoạch ra quân đầu xuân năm 2024.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị

ảnh hội nghịảnh hội nghịảnh hội nghị