Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 73- KH/ĐU, ngày 22/02/2023 của Đảng ủy xã Lộc  Yên về việc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã năm 2023.

Sáng ngày 28 tháng 07 năm 2023,  Ủy ban MTTQ xã Lộc Yên tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với nhân dân  năm 2023 để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Đồng chí Lộc Văn Phú,  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Hứa Văn Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Có BTT- UB MTTQ, đại diện tổ chức đoàn thể xã, công an xã, công chức chuyên môn xã. Ban Mặt trận khu dân cư và nhân dân thôn Bản Héc đến dự Hội nghị đối thoại.

Tại Hội nghị nghe đ/c Hứa Văn Thành – Phó Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã lên báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 7 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 5 tháng cuối năm. đ/c Lý Văn Niềm – Chủ tịch UB MTTQ VN xã lên Báo cáo tình hình dư luận xã hội của nhân dân trên địa bàn xã trước hội nghị đối thoại năm 2023.

Tại hội nghị đối thoại, đã có 13 lượt ý kiến của các đại biểu đại diện nhân dân đề nghị trả lời hoặc làm rõ những vấn đề được người dân quan tâm, nội dung các ý kiến chủ yếu liên quan đến công tác phát triển kinh tế - xã hội, công tác quản lý đất đai, việc thực hiện các chế độ, chính sách, an sinh xã hội... Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã đã trả lời trực tiếp và làm rõ những vấn đề mà nhân dân quan tâm ngay tại hội nghị. Các đại biểu dự hội nghị đều đồng tình và nhất trí cao với nội dung trả lời của các đồng chí là người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã.

Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị đối thoại

ảnh hội nghịảnh hội nghịảnh hội nghị