Đại hội khuyến học xã Lộc Yên lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Sáng  ngày 20/9/2023, Hội Khuyến học Lộc Yên tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2023-2028.

Dự Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Thắng, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Cao Lộc,. Đồng chí Đồng chí Lộc Văn Phú – phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lương Văn Họ – Phó Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội Lộc Yên,.. cùng các đại biểu chính thức tham dự đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2019-2023, Hội Khuyến học Lộc Yên đã tham mưu Đảng ủy, UBND xã triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ khuyến học, khuyến tài trên địa bàn xã tạo không khí thi đua học tốt, dạy tốt, làm việc tốt tới toàn thể giáo viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân trong xã.

Hội đã phối hợp với Trưởng các thôn, Trưởng các dòng họ trong xã triển khai có hiệu quả phong trào thi đua "Gia đình học tập, dòng họ học tập, cộng đồng học tập, đơn vị học tập và công dân học tập" trên địa bàn xã. Hội Khuyến học xã đã phối hợp triển khai thực hiện bình xét và đánh giá xét các tiêu chí  do Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đề ra giai đoạn 2018 – 2022 đã có Hàng năm 3 chi hội thôn bản giữ vững danh hiệu “Cộng đồng học tập” cấp thôn và 02 chi hội trường học được công nhận danh hiệu “Đơn vị học tập”;.

Có thể nói, trong nhiệm kỳ vừa qua, nội dung, hình thức hoạt động của Hội Khuyến học có nhiều đổi mới, chất lượng hoạt động ngày càng được nâng cao, đã thực hiện đúng chủ trương gắn kết giữa hệ thống giáo dục của các nhà trường với hệ thống giáo dục ngoài xã hội, để xây dựng một xã hội học tập thực hiện mục tiêu đào tạo con người toàn diện, có ích trong xã hội phục vụ và xây dựng quê hương Lộc Yên giàu đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội

ảnh đại hộiảnh đại hộiảnh đại hội