Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Lộc Yên khóa V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Sáng ngày 19/03/2024, Tại hội trường ủy ban nhân dân xã Lộc Yên Đoàn Thanh niên xã Lộc Yên long trọng tổ chức Đại hội đại biểu hội LHTN xã Lộc Yên khóa V, nhiệm kỳ 2024-2029

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Trọng Khánh – HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN huyện; Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy, Thường Trực HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, và 50 đại biểu là những thanh niên ưu tú, tiêu biểu cho niềm tin, ý chí và nguyện vọng, sức mạnh đoàn kết và trí tuệ, đại diện cho thanh niên xã Lộc Yên đã về dự Đại hội đông đủ. Với tinh thần đoàn kết Đại hội đã phát huy dân chủ, sáng suốt lựa chọn hiệp thương cử 9 anh, chị có đủ phẩm chất, năng lực, trí tuệ vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Lộc yên nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Đồng thời hiệp thương bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Cao Lộc, lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội

ảnh hội nghịngày hộiảnh hội nghịngày hộiảnh hội nghịảnh hội nghịảnh hội nghị