Đại hội đại biểu hội Nông Dân xã Lộc Yên nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 28 tháng 2 tại hội trường UBND xã Lộc Yên đã tổ chức Đại hội đại biểu hội Nông Dân xã Lộc Yên nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí PCT hội Nông Dân huyện Cao Lộc, về Phía Đảng ủy xã có đồng chí Lộc Văn Phú Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã. và sự tham gia của hơn 40 hội viên đến từ 3 chi hội thôn bản.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết đánh giá kết quả nhiệm kỳ 2018 - 2023. Qua báo cáo đánh giá rõ những mặt mạnh và những hạn chế còn tồn tại.

Đại hội đã bầu BCH khóa mới gồm 11 đồng chí, Bầu ban thường vụ và chức danh chủ tịch, phó chủ tịch Hội. Đồng chí Tô Thị Điểm tái cử chức danh chủ tịch hội. Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội.

ảnh đại hộiảnh đại hộiảnh đại hộiảnh đại hộiảnh đại hộiảnh đại hộiảnh đại hộiảnh đại hội