Chương trình chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023 tại xã Lộc Yên

Ngày 12-13/8/2023 Chương trình chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023 do Huyện đoàn - Hội LHTN huyện Cao Lộc phối hợp với Liên chi đoàn Khoa Marketing - Đại học Kinh tế Quốc dân diễn ra trên địa bàn xã Lộc Yên. Thời gian tuy không dài nhưng Đoàn tình nguyện đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người dân ở đây bằng sự nhiệt huyết, năng động, hào khí của tuổi trẻ và những món quà, những tâm tư, tình cảm mà Đoàn tình nguyện mang lại.

-Trong 02 ngày diễn ra sôi nổi, với sự cố gắng của các bạn đoàn viên thanh niên, chương trình đã tổ chức thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, cụ thể:

-Hỗ trợ thu hoạch và thu mua, tiêu thụ 1,9 tấn lê cuống ngắn (vượt kế hoạch là 1 tấn) giúp đỡ bà con nhân dân địa phương.

-Thăm hỏi, tặng quà cho 10 hộ gia đình chính sách trên địa bàn.

-Tổ chức sinh hoạt hè và tặng các phần quà cho 100 cháu thiếu nhi.

-Phối hợp với các y bác sĩ Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Cao Lộc tổ chức hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 90 người cao tuổi.

-Thực hiện vận chuyển vật liệu xây dựng qua địa hình hiểm trở để xây nhà cho 01 hộ gia đình khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023

ảnh dân vậnảnh dân vậnảnh dân vậnảnh dân vậnảnh dân vậnảnh dân vậnảnh dân vận

ảnh dân vận