Chi hội Phụ nữ Thôn Bản Héc tổ chức tọa đàm Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 Tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2022

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của cả nước kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập LHPN Việt Nam. Hôm nay, Được sự nhất trí của Hội LHPN xã, Chi hội Phụ nữ thôn Bản Héc long trọng tổ chức chương trình "Tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2022" và tổng kết công tác hội năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy xã, HĐND, UBND xã, Chủ tịch MTTQ xã, Trưởng Công an xã, và trưởng các ban ngành đoàn thể của xã. Bí thư chi bộ của thôn, ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN xã, chi hội trưởng phụ nữ các thôn. Cùng toàn thể hội viên chi hội phụ nữ thôn Bản Héc.

Tại buổi tọa đàm chị Hoàng Thị Duyên lên ôn lại lịch sử Truyền thống ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. chị Lương Thị Liền  - Chi hội phó chi hội phụ nữ thôn đọc báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2022 và nhiệm vụ 3 tháng cuối năm của chi hội phụ nữ thôn Bản Héc.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Chu Văn Hưởng lãnh đạo Đảng ủy xã, đồng chí Phùng Mạnh Thu Trưởng Công an xã đã tặng hoa chúc mừng cho các chị em chi hội phụ nữ thôn Bản Héc nhằm khích lệ, động viên và tiếp tục thi đua lao động giỏi,  góp phần nâng cao vị thế của phụ nữ trên mọi lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội trong thôn.

Tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình đã mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất đối với toàn thể chị em  trong thôn đó cũng là động lực cho chị em tiếp tục nỗ lực trong thời gian tiếp theo..

Một số hình ảnh buổi tọa đàm

anh tọa đàm

ảnh tọa đàm