Đại hội công đoàn cơ sở xã Lộc Yên nhiệm kỳ 2023 - 2028

Sáng ngày 20/03/2023 Tại hội trường UBND xã Lộc Yên đã long trọng diễn ra Đại hội công đoàn cơ sở xã Lộc Yên nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Bích Hằng Phó CT Liên đoàn lao động huyện Cao Lộc, về phía Đảng ủy xã có đồng chí Lộc Văn Phú bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã và toàn thể 18 cán bộ, công chức là đoàn viên công đoàn.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác hội nhiệm kỳ 2017 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2028, nghe phát biểu các ý kiến tham luận, những khó khăn vướng mắc trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ đoàn viên công đoàn, góp ý về ý thức trách nhiệm trong việc sử dụng bảo vệ tài sản chung của cơ quan.

Đại hội cũng đã bầu ra ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bầu đại biểu dự đại hội cấp trên. Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội.

ảnh đại hộiảnh đại hộiảnh đại hộiảnh đại hộiảnh đại hộiảnh đại hộiảnh đại hộiảnh đại hội